Hệ thống quản trị CTV Ctool.vn

1. GIỚI THIỆU CTOOL

– Hệ thống quản trị Cộng tác viên CTOOL (gọi tắt là Phần mềm Ctool ) giải pháp Marketing Online do VAWAY nghiên cứu và phát triển. Hệ thống được tích hợp chạy trên nền tảng Website nên rất thuận tiện cho người sử dụng vì không phải cài đặt trên máy tính như các phần mềm khác.

– Hệ thống quản trị Cộng tác viên CTOOL bao gồm :

Đào tạo Cộng Tác Viên bán hàng

Quản lý Cộng Tác Viên và Doanh số Cộng Tác Viên bán hàng

Tích hợp Affiliate vào mọi website, landing page bán hàng

2. VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CTOOL.

Bạn đang là Đại Lý, Chủ Shop ngoài việc kinh doanh, bán hàng còn phải đối mặt với rất nhiều công việc khác cần làm. Vì vậy lựa chọn sử dụng Phần mềm CTV CTOOL là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Khi sử dụng CTOOL  bạn sẽ giảm được rất nhiều chi phí và thời gian bán hàng. Tại đây bạn có thể tìm riêng cho mình một đội ngũ Cộng Tác Viên bán hàng và đội ngũ CTV này chính là những người mang đơn hàng về cho bạn.

3. NHỮNG LỢI ÍCH CỦA PHẦN MỀM CTOOL

– Giảm thiểu chi phí hoạt động: Các Đại lý, Chủ Shop sẽ không phải tốn chi phí để thuê nhân viên quản lý cộng tác viên. Hệ thống sẽ thay Đại lý, Chủ Shop làm việc tự động một cách chính xác nhất.

– Tốn ít thời gian làm việc: Hệ thống giúp chủ shop giảm thiểu thời gian làm viêc thông qua mạng lưới cộng tác viên.

– Tìm kiếm cộng tác viên: Chủ shop sẽ viết bài tìm kiếm, tuyển Cộng tác viên sau đó sẽ dùng hệ thống CTOOL để gửi tự động trên các group facebook.

– Quản lý cộng tác viên hiệu quả: Hệ thống sẽ thay chủ Shop quản lý cộng tác viên, thống kê hiệu suất làm việc của cộng tác viên từ đó chủ shop sẽ biết CTV nào làm việc hiệu quả để có chế độ thưởng dành cho CTV đó.

– Cải thiện doanh số: Khi dùng phần mềm CTOOL để tìm kiếm, đào tạo, phát triển, mở rộng kinh doanh thì đi liền là doanh số, doanh số sẽ cải thiện đáng kể nếu như chủ shop phát triển hết tính năng của CTOOL.

– Tích hợp website, landing page bán hàng

– Hiện thông báo khi khách hàng truy cập sản phẩm: Hệ thống cho phép chủ shop tạo thông báo về chương trình KHUYẾN MÃI hay sự kiện và thông báo đó sẽ hiển thị khi khách ghé thăm link website hoặc langding page của cộng tác viên.

– Quản lý được đơn hàng của CTV: Khi CTV có đơn hàng thì hệ thống sẽ báo Email hoặc ngay trên phần mềm.

4. VỀ MẶT PHÁP LÝ CỦA PHẦN MỀM CTOOL

Phần mềm CTV CTOOL đã được đăng ký bản quyền tại Cục bản quyền tác giả,là cơ sở pháp lý đảm bảo hoạt động bền vững của Ctool. 

Click sử dụng hệ thống TẠI ĐÂY