Phần mềm ViLake.com

GIỚI THIỆU VILAKE

VILAKE là hệ thống thu thập data khách hàng giúp các bạn thu thập được thông tin hàng ngàn khách hàng một cách tự động thay vì phải làm thủ công. Nếu bạn cần chia sẻ một giá trị nào đó đến khách hàng qua đường link của hệ thống Vilake, thì khi khách hàng truy cập vào đường link đó hệ thống Vilake sẽ tự động lưu lại thông tin của khách hàng để giúp cho bạn có thể triển khai các kế hoạch chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn.

Tính năng của hệ thống VILAKE

– Thu thập thông tin khách hàng: Khi bạn muốn chia sẻ một giá trị nào đó đến khách hàng qua link  của hệ thống Vilake, bạn sẽ dễ dàng thu thập được thông tin khách hàng trên Mạng Xã Hội hơn.

– Tương tác trực tiếp với khách hàng: Khi khách truy cập trực tiếp vào link mà bạn đã chia sẻ, hệ thống Vilake sẽ tự động gửi inbox facebook hoặc nội dung email mà bạn đã cài đặt sẵn tới khách hàng.

– Khả năng lan truyền: Khả năng lan truyền cực cao khi mọi người chia sẻ thông tin một giá trị nào đó của bạn, từ đó giúp bạn thu thập được nhiều thông tin khách hàng hơn.

– Chăm sóc khách hàng: Bạn có thể chăm sóc khách hàng trực tiếp trên Vilake từ data bạn đã thu thập hoặc có thể xuất ra file Excel để có thể sử dụng cho các chương trình Marketing Oline khác.

Click sử dụng phần mềm TẠI ĐÂY