Marketing Online

Ngày nay, marketing là phần không thể thiếu cho bất kỳ một công việc kinh doanh online nào. Marketing không chỉ dành cho doanh nghiệp lớn mà bất kì doanh nghiệp nào cũng cần đến marketing.

Đặc biệt hơn với sự phát triển nhanh của internet, bên cạnh marketing truyền thống thì marketing online đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Câu hỏi đặt ra là với một ngân sách ít, làm thế nào để bạn có thể tiếp cận được hầu hết các kênh marketing online hiệu quả nhất? Câu trả lời sẽ liên quan đến cụm từ “dịch vụ marketing online giá rẻ”

Dịch vụ marketing online trọn gói gồm những gì?

Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu về marketing online. Chắc chắn mọi người cũng đã có những hiểu biết sơ qua về lĩnh vực này, nó bao gồm các kênh tiếp thị trên internet như sau:

 • Website
 • Mạng xã hội
 • SEO – SEM
 • Viral marketing
 • Quảng cáo banner web …

Với lợi thế to lớn không thể không kể đến như giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp, thông điệp truyền đến cho khách hàng một cách nhanh hơn, đúng mục tiêu mà không bị ngăn bởi địa lý hay thời gian.

Marketing online đã và sẽ trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai. Nói theo một cách khác, các dịch vụ marketing online trọn gói sẽ ảnh hưởng đến sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp.

Tuy là vậy, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay cá nhân khi thực hiện một chiến lược marketing online hiệu quả là điều khó thực hiện được. Việc này cần có những người có kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực marketing online với môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay.

Đó chính là nguyên nhân dịch vụ marketing online trọn gói, giá rẻ ra đời, nhằm đáp ứng được phần nào nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hiện nay, các gói dịch vụ marketing online giá rẻ đang được nhiều khách hàng tìm đến, với hiệu quả được chứng thực thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông thường một dịch vụ marketing online trọn gói của một công ty hoạt động về lĩnh vực marketing online thường sẽ chịu trách nhiệm những công việc sau

 • Tư vấn và xây dựng ngân sách marketing online phù hợp với từng đối tượng
 • Phụ trách nội dung marketing như viết bài PR, email marketing
 • SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 • SEM – marketing thông qua Google Adwords để đạt hiệu quả cao
 • Email marketing – gửi mail đến khách hàng mục tiêu
 • Viral marketing – chương trình phần mềm hoạt động liên kết với mạng xã hội
 • Quảng cáo hiển thị, tương tác bằng cách đặt banner hay pop-up tại những web có lượng truy cập cao mà có đối tượng khách hàng mục tiêu.

Tiêu chí đánh giá mức độ thành công của marketing online

Vị trí website trên Google

Đối với SEO, nếu trang của bạn lọt top 5 hoặc ít nhất xuất hiện trên trang nhất thì chiến dịch của bạn bước đầu thành công. Đối với SEM, dựa trên báo cáo lượt click mà bạn phải biết chính xác có bao nhiêu khách hàng tiềm năng quan tâm đến bạn.

Doanh thu bán hàng

Tiêu chí thứ hai là doanh thu bán hàng của bạn có tăng hay có xu hướng ngày càng tăng. Đại loại bạn đã nhận được bao nhiêu comment, like trên mạng xã hội, diễn đàn… Nhưng đó chưa phải là con số chính có thể đo lường mức độ thành công của chiến dịch.

khách hàng phản hồi

Tiêu chí thứ ba, bạn cần quan tâm là có bao nhiêu khách hàng phản hồi email của bạn hoặc tham gia vào chương trình đó hay sự kiện bạn tổ chức trong suốt thời gian thực hiện chiến dịch. Để qua đó, bạn có thể nhận biết mức độ quan tâm, sự yêu thích của khách hàng dành cho sản phẩm của bạn.

Chắc hẳn, bạn đã có cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ của các công ty hoạt động về lĩnh vực marketing online. Hiện nay, VAWAY đang cung cấp nhiều giải pháp marketing online cho doanh nghiệp nhỏ phù hợp với bạn. Chúng tôi tư vấn dịch vụ marketing online và chiến lược thực hiện kèm ngân sách phù hợp để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và doanh thu tăng đáng kể. VAWAY rất vui vì được đồng hành cùng bạn trên con đường vươn lên chinh phục đỉnh cao mới.