Nhân sự

Tập trung phát triển con người

Chúng tôi là những Anh em chiến binh, những người nhiệt huyết, đam mê tạo giá trị cho Cộng đồng doanh nghiệp, chúng tôi cũng khao khát giúp đỡ các doanh nghiệp đang kinh doanh gặp khó khăn trong việc triển khai Marketing tự động. Anh em chúng tôi không ngừng học tập để luôn có sức sáng tạo và áp dụng công nghệ tốt nhất trên thế giới để áp dụng tại Việt Nam mình.

Ban lãnh đạo

Mrs. Lê Thị Hiệp

Giám đốc

Là 1 người trẻ nhưng chị đã dắt dẫn công ty từng bước lớn mạnh. Cùng với sự cố vấn của CEO đào khắc cử, chị đã phát triển rất nhiều dự án đem đến 1 nền tảng kinh doanh automation tại Việt Nam.

Mr. Đào Khắc Cử

CEO

Từ những thất bại trên con đường khởi nghiệp a đã rút ra được bài học cho bản thân để từng bước tạo dựng công ty VAWAY như ngày hôm nay. Ngoài ra a còn là 1 người thầy định hướng khởi nghiệp và marketing online cho học viên cả nước

Mrs.Nguyễn Thu Hằng

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Mr. Nguyễn Sinh Thành

Trưởng phòng Kỹ Thuật

Anh là 1 trong những thành viên nòng cốt đầu tiên khi thành lập công ty và vẫn đi cùng sự phát triển của công ty cho tới hiện tại. là 1 nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm về thiết kế website và lập trình phần mềm.

Đội ngũ nhân viên

Trần Văn Thự

Đồ họa

Anh cũng là nhân viên có mặt tại thời điểm công ty đi vào hoạt động cùng trải qua thăng trầm với VAWAY. Hiện nay anh đang làm bên mảng thiết kế đồ họa và làm video

Nguyễn Trọng Tín

Lập trình phần mềm

Nhân viên có tuổi đời trẻ nhất ở công ty, đam mê lập trình khi mới học trung học, chuyên phụ trách mảng thiết kế website và lập trình các phần mềm của công ty.

Phạm Vũ Thắng

HC-NS

.....

Bùi Thị Hoa

Quản trị website

......

Nguyễn Văn Báu

Kinh Doanh

là nhân viên kinh doanh bên mảng thiết kế website đã từng có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản.

Vũ Văn Vinh

Quản trị website

........

Phạm Thị Phương

Tester

........

Phạm Trung Kiên

Kỹ Thuật

........

Vi Văn Phong

Kỹ Thuật

........