Lịch sử

VAWAY – con đường
khởi nghiệp thành công

VAWAY được ra đời trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn bởi 1 người CEO đã trải qua những năm tháng khởi nghiệp thất bại dồn dập. Sau đó tự đứng lên từ nơi mình ngã ngay tại quê hương Thái Bình nghèo đói vào năm 2016. Công ty VAWAY ra đời mang ý nghĩa là con đường khởi nghiệp thành công  của mọi người với mong muốn đồng hành với mọi người để tạo nên thành công vĩ đại

27/05/2016

Thành lập doanh nghiệp

  • Năm 2011, 1 nhóm chuyên về lập trình và đam mê marketing online đã được thành lập , là tiền thân của công ty hiện tại.
  • Trải qua 3 năm, Tháng 7/2014, Công ty đã chính thức đi vào mô hình hoạt động công ty dưới tên công ty TNHH Tư vấn và Phát triển Đào tạo Việt Anh
  • Do thay đổi và bổ sung các lĩnh vực hoạt động ,ngày 27/5/2016 công ty đổi tên thành Công ty tnhh Truyền Thông và Đào Tạo Việt Anh (viết tắt là VAWAY) và hoạt động cho tới nay.
22/1/2018

Ra mắt sản phẩm LIVEFB

  • Ngày 22/1/2018 công ty đã cho ra mắt sản phẩm LIVEFB tại Thái Bình. Sản phẩm là giải pháp cho những ai muốn kinh doanh trên facebook qua livestream. LIVEFB đã được ký kết và bàn giao lại cho Công ty Cổ Phần Đầu tư công nghệ và thương mại quốc tế Zila để kinh doanh sản phẩm dưới sự hỗ trợ kỹ thuật của VAWAY. Dự án được ký kết và diễn ra rất tốt đẹp.
2018 - đến nay

Triển khai dự án VBO

Dự án này đã được nhen nhóm từ cách đây hơn 1 năm bởi CEO Đào Khắc Cử. Dự án đã có những bước tiến đầu tiên khi đưa vào hoạt động thử nghiệm ở mô hình nhỏ với số lượng thành viên trong dự án lên tới 250 người tính đến cuối năm 2018. VBO được biết đến là một cộng đồng kinh doanh online giúp nhau cùng khởi nghiệp dưới sự dẫn dắt của các CEO tài năng. Dự án hứa hẹn sẽ còn mở rộng và thu hút nhiều thành viên hơn nữa khi đưa vào hoạt động chính thức.