5 lý do khiến website gặp bế tắc mà bạn không hay biết ???

 

5 lý do khiến website gặp bế tắc mà bạn không hay biết ???

– Website của bạn đang có giao diện lỗi thời, chạy chậm và chưa thu hút được khách hàng.- Website “ không chuẩn SEO”, lỗi nhiều hạng mục gây cản trở việc xếp hạng trên GOOGLE.

– Website 1 ngày đẹp trời lăn ra chết data (dữu liệu, thông tin) khách hàng đã có cũng bay màu theo website. ( Bao nhiêu công sức gây dựng lòng tin với data khách hàng cũ mất đi doanh thu sụt giảm, niềm tin đã mất…)

– Website quản lý đơn và vận đơn rất khó, vất vả khiến ít có thời gian cho bản thân và gia đình.

– Website làm mới mà chưa tìm thấy đơn vị nào uy tín… Thiết kế giao diện, lên ý tưởng làm thương hiệu ra sao… Sao làm website mà khó thế nhỉ ??? hãy để đội ngũ bên mình hỗ trợ đồng hành cùng với bạn.

+ Chúng tôi đã nghiêm cứu, phát triển đưa ra sản phẩm VAZO web giải pháp kinh doanh được tối ưu tất cả trên nền tảng hệ thống web nhanh ( Quản trị và thiết lập website lại trở lên dễ như ăn kẹo!!! ). Với đội ngũ Cty nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp đồng hành cùng bạn.+

 Hiện tại, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website nhanh các mảng kinh doanh tới những khách hàng có dự định kinh doanh và đang cần một website để quảng bá sản phẩm tới khách hàng.

+ Hãy để chúng tôi giúp khi bạn cần 1 website chuyên nghiệp để tăng tốc hiệu quả kinh doanh khi mọi hoạt động ngày nay đều diễn ra trên nền tảng online, tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi, doanh số bùng nổ x2…

– Tại sao lại lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

+ Tích hợp đơn vị vận chuyển.

+ Tốc độ web load nhanh, nhẹ.

+ Báo cáo và quản lý đơn hàng.

+ Thay đổi, tùy chỉnh giao diện dễ dàng trong một nốt nhạc.

+ Kết nối các sản phẩm marketing khác: Crm, affiliate, email marketing, Zalo.

+ Đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

————————————–

Nhanh tay đăng ký để được nhận nhiều ưu đãi Gói 5 năm: 4.500.000đ ( Tặng Thiết kế logo, gói quản trị website, đăng ký bộ công thương… Tổng trị giá quà tặng là 7 triệu). Chỉ được áp dụng với 05 khách hàng đầu tiên khi chương trình này diễn ra từ ngày 05/07 đến ngày 20/07/2022.

Thông tin liên hệ:

– Công ty TNHH truyền thông và đào tạo Việt Anh.

– Địa chỉ: Thôn An Bài, Xã Đông Động, huyện Đông Hưng, Thái Bình.

– Liên hệ: 0334.643.607- Fanpage: https://www.facebook.com/vaway.vn/