Giới thiệu dự án VAHEART

1, Tổng quan

Dự án VAHEART là dự án đào tạo việc làm online dành cho người khuyết tật, dự án được triển khai bởi công ty TNHH Truyền Thông và Đào Tạo Việt Anh ( gọi tắt là VAWAY) kết hợp cùng với Hội người khuyết tật tỉnh Thái Bình. Dự án đang được triển khai trên địa bàn tỉnh quy tụ được người khuyết tật trong toàn tỉnh tham gia vào khóa đào tạo.

2, Ý nghĩa tên dự án

VAHEART được cấu thành bởi 2 vế : VA và HEART.

VA: Việt Anh

HEART: trái tim

Dịch nghĩa toàn bộ từ là: Trái tim Việt Anh

Đối với công ty chúng tôi luôn lấy nền tảng con người làm gốc, tập trung phát triển con người, dự án VAHEART này cũng chính là trái tim của VAWAY được chúng tôi vô cùng coi trọng. Dự án chính là tâm của công ty, mọi hoạt động của công ty đều hướng về dự án làm sao để dự án có thể phát triển rộng ra hơn nữa, có thể giúp đỡ được càng nhiều bạn khuyết tật hơn nữa có công ăn việc làm ổn định.

3, Chi tiết về dự án VAHEART

Dự án VAHEART đã khai giảng khóa học đầu tiên vào ngày 14/8/2018 tại văn phòng công ty VAWAY. Khóa học đầu tiên đã quy tụ tổng số học viên là 6 người thuộc các huyện khác nhau trong tỉnh Thái Bình. Các bạn đều là những người khiếm khuyết 1 phần chức năng cơ thể nhưng trí tuệ và tinh thần đều còn rất nhiệt huyết, ham học hỏi, cầu tiến.

Sau khóa 1 các bạn khuyết tật đã được đào tạo nghề thành thạo về máy tính và nhận được chứng chỉ nghề từ công ty. Ngoài ra 4 trong tổng số 6 học viên đã được nhận vào công ty VAWAY, tiếp tục gắn bó với công ty trong các chặng đường tiếp theo.

Dự án vẫn đang tiếp tục được tiến hành và đã triển khai được sang khóa học thứ 2 với 4 học viên.

Với hy vọng có thể giúp đỡ được càng nhiều bạn khuyết tật hơn nữa, công ty sẽ không ngừng tuyển sinh các lớp đào tạo việc làm online và sẽ lan rộng mô hình này ra tất cả các tỉnh thành trong cả nước, không riêng gì Thái Bình.

Hãy cùng đồng hành với VAWAY và VAHEART để thắp lên niềm tin cho những mảnh đời kém may mắn bạn nhé.