Giới thiệu về dự án VBO

1, Tổng quan

Dự án VBO là dự án khởi nghiệp kinh doanh công nghệ 4.0 dành cho tất cả mọi người. Dự án đang được triển khai trên cả nước với độ bao phủ rộng khắp đặc biệt là các tỉnh Hà Nội , Hải Phòng, Tp Hồ Chí Minh. VBO là dự án bắt kịp với xu thế nền công nghiệp số hiện tại nên được các bạn trẻ nhiệt huyết ưa chuộng và tham gia vào dự án rất đông đảo. Trong tương lai VBO sẽ hứa hẹn có thể thu hút thêm nhiều thành viên hơn nữa, cùng phát triển và xây dựng hệ thống kinh doanh của riêng mình.

2, Ý nghĩa từ VBO

VBO là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Việt Nam Business Online

Cụm từ hiểu theo nghĩa tiếng Việt là: Cộng đồng kinh doanh trực tuyến Việt Nam.

Với ý nghĩa vô cùng rộng lớn đó, VAWAY có khát vọng xây dựng cộng đồng kinh doanh online khắp nước Việt Nam. Giúp các bạn trẻ trong xu thế khởi nghiệp đang hot tại Việt Nam có thêm tiền đề vững chắc để phát triển.Tạo dựng 1 cộng đồng để các bạn trẻ được học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với nhau.

3, Chi tiết về dự án VBO

Dự án được triển khai vào khoảng cuối năm 2018 và số lượng VBO liên tục tăng chóng mặt. Tính thời điểm hết năm con số đã rơi vào khoảng 200 VBO điều này có nghĩa là đã có 200 nhà khởi nghiệp trẻ tham gia vào dự án này vì nhận ra triển vọng của dự án và lợi ích khi họ tham gia vào dự án.

Tham gia vào hệ thống VBO, họ không những được học hỏi kinh nghiệm mỗi ngày, được các thầy có kinh nghiệm dìu đắt đồng thời xây dựng được hệ thống của riêng họ trong cộng đồng VBO.

Kinh doanh trong VBO đều là các sản phẩm công nghệ số đang hot trên thị trường, sản phẩm không lỗi mốt hay hỏng hóc, không cần ôm hàng hay ship hàng, thị phần khách hàng thì rộng khắp. Thật là tiềm năng cho các nhà khởi nghiệp kinh doanh .